02 พฤศจิกายน 2560

JKN พร้อมเดินหน้าเข้าตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ

ที่มาสื่อ: คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณพิสมัย ลิขิตอำนวย (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการสายงานการเงินและบัญชี, คุณธีรภัทร์ เพ็ชรโปรี (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการสายงานการเงินและบัญชี บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณพิสมัย ลิขิตอำนวย (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการสายงานการเงินและบัญชี, คุณธีรภัทร์ เพ็ชรโปรี (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการสายงานการเงินและบัญชี บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN, คุณชัยภัทร ศรีวิสารวาจา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณคมกฤต มีคำสัตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) Senior Vice President บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลและแนะนำธุรกิจ เนื่องในโอกาส JKN เตรียมนำเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 140 ล้านหุ้น พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในไตรมาส 4 ปีนี้ โดยจะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนเพื่อรองรับแผนการผลิตและจำหน่ายรายการภายใต้แบรนด์ CNBC เพื่อขยายฐานกลุ่มผู้ชมภายในประเทศ